Tìm hiểu game Cờ úp cực kỳ thú vị tại cổng game Sun win

Tìm hiểu game Cờ úp cực kỳ thú vị tại cổng game Sun win

Bình chọn ngay
Bình chọn ngay

Nếu các bạn có sự yêu thích với các trò chơi đánh cờ thì không nên bỏ qua game cờ úp online tại Sun win. Bộ môn này có sự kết hợp rất thú vị giữa cờ tướng và luật chơi mới mẻ. Đặc biệt người chơi sẽ nhận được tiền thưởng hấp dẫn khi bạn ăn quân cờ đối thủ. Không lạ gì khi cờ úp đã thu hút rất nhiều game thủ Sun win khám phá. Muốn tìm hiểu thêm chi tiết hãy bỏ ra ít phút cho bài viết này nhé.

Cờ úp là gì? Đánh cờ úp tại Sun win ra sao?

Người chơi cờ úp tại Sunwin sẽ thấy quen thuộc ngay vì đây là một biến thể từ những quân cờ tướng quen thuộc. Chỉ cần có chút ít kiến thức cơ bản về cờ tướng là bạn có thể dễ dàng làm quen với cờ úp tai Sunwin. Với một tài khoản game và thiết bị bất kỳ như pc hay smartphone, anh em có thể chơi cờ úp bất kể lúc nào cực kỳ thuận tiện.

Theo luật chơi cờ úp Sun win, mỗi bàn chơi có 2 đối thủ chia làm 2 quân đỏ – quân đen. Tổng cộng là 32 quân cờ và mỗi bên có 16 quân gồm các tên gọi hết sứ quen thuộc. Gồm có như tốt, mã, pháo, xe, tượng, sĩ và tướng. Đặc trưng của cờ úp là từ đầu những quân này sẽ xáo trộn và úp xuống, trừ quân tướng.

Tham gia chơi game cờ úp Sun win nhận được các ưu đãi hấp dẫn
Cờ úp có nét tương đồng với cờ tướng quen thuộc

Bắt đầu lượt đánh đầu tiên, cờ đang úp ở vị trí nào thì đánh theo luật của vị trí đó. Tiếp theo sẽ lật quân cờ này lên và đi trở lại theo luật của quân cờ này. Đơn cử như bạn đánh quân cờ úp đầu tiên theo vị trí nằm là Tốt. Sau khi lật lên đó là con Xe thì di chuyển theo luật của Xe. Game thủ đánh cờ úp sẽ bắt quân cờ đối thủ, hoặc là chiếu tướng và được nhận thưởng từ Sun win.

Chi tiết hệ số thưởng cho game thủ đánh cờ úp Sun win

Tiền thưởng cho game thủ đánh cờ úp Sun win sẽ tính dựa trên tiền chiếu và tiền ăn quân. Tổng tiền thắng sẽ trừ đi 2% do hệ thống thu phế. Theo đó anh em sẽ có cách tính thưởng cờ úp gồm:

  • Tiền khi thắng cờ úp = tiền vào bàn + tiền chiếu + tiền ăn quân cờ – tiền phế.
  • Tiền khi thua cờ úp = tiền vào bàn + tiền bị chiếu + tiền ăn quân cờ
  • Tiền khi bạn ăn quân = tiền bạn ăn quân  – tiền ăn quân của đối thủ

Hệ số thưởng chi tiết khi ăn các quân trong cờ úp Sun win cho người chơi tham khảo:

Quân tốt: x0.1, Quân tượng: x0.2, Quân sĩ: x0.2, Quân mã: x0.3, Quân pháo: x0.3, Quân xe: tỷ lệ x0.75.

>> Bài viết đáng chú ý: Tổng quan ưu điểm khi cược kèo phạt góc ở link tai Sunwin

Tham gia chơi game Sun win nhận được các ưu đãi có 1 0 2

Anh em tai Sunwin đánh cờ úp sẽ được trải nghiệm có 1 không 2 tuyệt đối đừng bỏ lỡ. Không chỉ mang lại sự giải trí vui vẻ, tiền thưởng cao mà còn là chất lượng dịch vụ kèm theo tuyệt hảo.

Tham gia chơi game cờ úp Sun win nhận được các ưu đãi hấp dẫn
Tham gia chơi game cờ úp Sun win nhận được các ưu đãi hấp dẫn

Thiết kế đẹp mắt dễ thao tác

Game với giao diện 3D sắc nét,  âm thanh tạo nên hiệu ứng cuốn hút. Người chơi được đảm bảo phần nghe nhìn hài lòng thỏa mãn nhất. Bên cạnh đó ứng dụng Sun win chơi game phù hợp với nhiều thiết bị. Bạn có thể dễ dàng tải và thao tác nhanh chóng.

Chơi game Sun win được bảo mật tối đa

Cổng game Sun win đã khẳng định được độ uy tín và bảo mật cao cấp từ khi mới ra mắt. Nhờ được áp dụng những công nghệ tường lửa và xác thực hiện đại. Người chơi game hoàn toàn tránh được lo lắng bị xâm nhập tài khoản hay lộ thông tin cá nhân….

Đa cách thức giao dịch nhanh và thuận tiện

Khi nạp và rút tiền tại Sun win, anh em có thể tùy chọn rất nhiều phương thức. Tất cả đều được cung cấp từ ngân hàng, nhà mạng và dịch vụ thanh toán lớn trong nước. Đảm bảo mang lại sự tiện lợi và rút ngằn thời gian tối đa.

Nhận các ưu đãi khuyến mãi hot nhất

Sun win dành tặng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm khuyến khích game thủ tham gia. Các bạn chỉ cần đăng ký và xác thực làm thành viên chính thức để được nhận chúng miễn phí. Ví dụ như gift code cho tân thủ, quà từ fanpage hay hoàn tiền trực tiếp vào tài khoản.

Hướng dẫn quy trình giao dịch nhanh tại Sunwin

Tham gia chơi game cờ úp Sun win nhận được các ưu đãi hấp dẫn
Giao dịch tại Sunwin nhanh chóng và thuận tiện nhất

Quá trình giao dịch như nạp và rút tiền ở Sunwin cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện. Nếu chưa rõ thì anh em làm theo chỉ dẫn như sau nhé.

Nạp tiền vào tài khoản Sun win

Đăng nhập vào Sun win bằng thông tin đã đăng ký. Ấn nút  + cạnh thanh số tiền và chọn nhanh một cách nạp ví dụ như thẻ điện thoại, codepay, ngân hàng, tiền ảo…

Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu và kiểm tra chính xác trước khi bấm đồng ý nạp tiền. Chờ hệ thống Sun win xử lý trong ít phút để có tiền trong ví tài khoản.

Cách thức rút tiền nhanh

Người chơi có thể chọn rút tiền Sunwin bằng hai cách thức. Hoặc là quy sang thẻ điện thoại, hoặc là giao dịch qua tài khoản ngân hàng. Thời gian hoàn tất cũng rất nhanh chóng. Anh em có thể thực hiện dễ dàng khi chiến game tại Sun win. Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ và giành được các chiến thắng mong muốn.

Tin liên quan

Hướng dẫn cá cược

backtotop